5 Kinh nghiệm để có nội thất phòng bếp biệt thự đẹp

1 gian bếp đẹp nên hội tụ đủ các vấn đề tất yếu cần phải có như là màu sắc, kích thước, vị trí đặt bếp và cả phong thủy trong bếp. Vì vậy hãy tham khảo các kinh nghiệm lúc thiết kế gian phòng bếp biệt thự dưới đây để có được 1 thiết kế kiến trúc đẹp

1. Vật liệu trang trí nội thất

[​IMG]
Gian phòng bếp biệt thự cổ điển (nguồn: internet)

Gian phòng bếp được xem là nơi sinh hoạt chung của những thành viên những người thân yêu, bởi vậy bắt buộc dung hòa các yếu tố phong thủy so với nhau. Bếp tượng trưng cho hỏa nên nên giảm thiểu các thứ liên quan tới nước đặt bên cạnh bếp. Với với ấy căn phòng bếp cần dùng những chất liệu như là gỗ, tre… tăng tính mộc.

Dù thế không nên thêm nhiều quá tính hỏa vì có được thể sẽ ảnh hướng đến hòa khí của gia đình.

2. Màu sắc tường và trần
[​IMG]
Phòng bếp biệt thự sang trọng (nguồn: internet)

Một yếu tố nữa nhằm có được nhà bếp biệt thự đó là màu sắc đối với gian bếp. Cần sử dụng các tông màu đậm tạo nên chiều sâu cho gian bếp. Hạn chế sử dụng những màu nóng sẽ làm căn bếp ấm áp ngày càng nóng bức hơn. Các bức tường và trần bắt buộc sơn màu xám, nâu gỗ sẽ nâng cao thêm sự ấm áp, hiện đại. Bên cạnh đó, màu sắc nơi đây cần phù hợp đối với tổng quan căn nhà.

3. Bề mặt bếp

[​IMG]
Căn phòng bếp biệt thự với nội thất cao cấp (nguồn: internet)

Hiện tại bề mặt đối với các gian bếp thường xuyên được sử dụng chất liệu đá. Các mẫu đá không chỉ cho thấy sự vững chắc, sang trọng, ngăn nắp mà có khả năng tăng thêm tính phong thủy cho gian bếp. Ví dụ như là chất liệu đá hoa cương màu đen thuộc thổ với ánh kim sa sẽ khiến nâng cao thêm tính thổ và kim.

4. Xây dựng phong bêp diện tích mở
[​IMG]
Xây dựng gian phòng bếp diện tích mở (nguồn: internet)

Thêm vào đó gia chủ cần phải có kế không gian bếp mở nhằm cho gian bếp được thông thoáng hơn. Dù thế không nên Để thông suốt từ cửa chính có được thể nhìn thấy bếp được coi là điều kiêng kỵ trong phong thủy. Đối với xây dựng mở, các hơi ấm của căn bếp sẽ lan tỏa đến những gian phòng khác 1 phương pháp dễ dàng.

5. Hệ thống tủ bếp cho nhà biệt thự

Gian bếp biệt thự cũng cần đồ vật hệ thống tủ bếp đẹp sang trọng. Chọn lựa màu sắc và chất liệu tủ bếp cũng hình ảnh hưởng thiết yếu đến phong thủy. Tủ bếp phải phải hợp với mệnh đối với gia chủ, giả dụ gia chủ mệnh kim có được thể tậu những loại tủ vuông vức. Mệnh mộc thì bắt buộc sử dụng tủ có nhiều họa tiết họa tiết. Còn đối với người mệnh hỏa thì nên lựa chọn các dòng tủ bằng gỗ.

Để có 1 thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp đó là điều ko phải đơn thuần. Hy vọng bài viết trên sẽ cho bạn các thông tin hữu ích.

Nguồn: Sưu tầm


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *