Kinh Nghiệm Bố Trí Nội Thất Bếp-Biến Khu Bếp Của Bạn Thành Một Nơi Khoa Học Và Tiện Lợi

Nếu bạn là một người nội trợ thường xuyên phải nấu nướng, bạn sẽ có những cách bố trí phù hợp cho riêng mình, hoặc bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một giải phải bài trí nào đó.

Quang Nguyễn sẽ gợi ý cho bạn cách để bố trí khu vực nội thất bếp một cách khoa học, giúp bạn nấu nướng dễ dàng hơn và gia tăng trải nghiệm của bạn trong khu bếp nhà mình.

Bất kể bạn muốn bố trí lại khu vực bếp của mình, hay có nhu cầu cải tạo tủ bếp mới thì bạn luôn phải nắm rõ điều này. Khu vực bếp cần phải được hình thành theo hình tam giác, trong đó có 3 phân khu chính:

  • Khu vực tủ lạnh
  • Khu vực bồn rửa
  • Khu vực nấu nướng

Ba khu vực này nối tiếp nhau tạo thành hình tam giác giúp bạn di chuyển qua lại dễ dàng và thao tác nấu nướng trở lên tiện lợi, gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, với nhu cầu về không gian bếp ngày càng lớn của người nội trợ, đi cùng với đó là những yêu cầu khác nhau về khu vực nấu nướng của mỗi gia đình, cũng như bạn không thể thay đổi vị trí của các khu vực như tủ lạnh, lò vi sóng, … Thì khu vực bếp hiện nay được chia làm 5 phân khu khác nhau:

  • Không gian lưu trữ thực phẩm:Đây là nơi lưu trữ hầu hết thực phẩm của bạn. Nó có thể được chia làm 2 khu vực nhỏ, khu vực tủ lạnh (thức ăn tươi sống) và khu vực tủ đồ khô (gia vị, gạo, bột, thực phẩm đóng gói,…)
  • Không gian lưu trữ vật dụng:Đây là khu vực giúp bạn trữ và đặt các chén đĩa, li tách, thìa, đũa,… sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.
  • Khu vực dọn dẹp:Đây là khu vực để bạn đặt máy rửa chén (nếu có) và bồn rửa.
  • Khu vực chuẩn bị:Là nơi bạn sẽ chuẩn bị các nguyên liệu để nấu ăn. Thường sẽ là phần mặt bếp hoặc đảo bếp (nếu có)
  • Khu vực nấu nướng: Nơi đặt bếp nấu, ấm nước, hoặc thậm chí cả lò vi sóng.

Phần lớn các gian bếp hiện đại mà Quang Nguyễn tư vấn thi công nội thất đều đang được bố trí theo các phân khu trên. Kể cả gian bếp của bạn có diện tích hạn chế thì bạn vẫn có thể phân chia chúng thành 5 khu vực với những chức năng riêng biệt.

Nếu bạn đang cần sự trợ giúp trong việc cải tạo hoặc xây mới gian bếp nhà mình, hãy liên hệ ngay với Quang Nguyễn để được tư vấn thiết kế tủ bếp theo nhu cầu và công năng sử dụng thực tế của bạn. Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra một khu bếp hoàn hảo, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về tính tiện lợi và hiệu quả sử dụng.

——————————————————————————-
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ 𝐐𝐔𝐀𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂̃𝐍
📌Văn phòng: 98 Tiểu La, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất: 98 Tiểu La, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
☎️0913.409.016 – Đường dây nóng 24/7
☎️0905.727.666 – Liên hệ tư vấn/ báo giá.
☎️0236.3634.666 – 0236.3645.666 (Tổng đài văn phòng)
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *