Thiết kế nội thất chung cư hiện nay

Thiết kế nội thất chung cư là việc tổ chức các yếu tố nội thất hợp lý, hài hòa và khoa học, phù hợp nhất với đặc điểm của mỗi căn hộ để đáp ứng nhu cầu đó thì nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ngày càng quan trọng hơn.

Căn hộ chung cư là những “ngôi nhà” khép kín với cơ sở hạ tầng (khu vui chơi, khu mua sắm, điện, nước, … ) được cộng đồng cư dân sử dụng chung đang trở nên phổ biến tại các đô thị lớn đặc biệt là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … Đây được coi là hình thức nhà ở chính đang được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn bởi những ưu điểm về lợi ích kinh tế, quỹ đất, an toàn an ninh, …

Tuy nhiên, thực tế cho thấy sự hạn chế diện tích của các căn hộ chung cư ngày càng rất đa dạng ( từ 50 m2 đến 70, 80, 90 hay thậm chí 200 m2). Từ đó, việc lực chọn thiết kế nội thất chung cư cho những công trình này ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm với mong muốn sở hữu một không gian sống tiện ích, thoải mái và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư là việc sắp xếp, bố trí các yếu tố nội thất một cách khoa học, phù hợp với công năng và gu thẩm mỹ​

Thiết kế nội thất chung cư là việc sắp xếp, lựa chọn các yếu tố nội thất một cách hài hòa, hợp lý và khoa học, có thể phù hợp nhất với đặc điểm của mỗi căn hộ. Một mẫu (bản) thiết kế nội thất chất lượng sẽ mang đến không gian sống của gia đình đó sự hội tụ các đặc tính công năng tiện lợi, tiện ích cũng như thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà, kiến trúc sư thiết kế tính độc đáo, ấn tượng. Ngược lại, một sự sắp xếp, bố trí thiếu chuyên nghiệp cũng có thể làm hạn chế thêm diện tích, không đáp ứng hết nhu cầu, mong muốn sử dụng và kém tính thẩm mỹ chung cho cả căn hộ.

Nguồn: Sưu tầm


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *