TIẾT LỘ VẬT LIỆU PHỦ BỀ MẶT TỐT NHẤT HIỆN NAY-NÂNG TẦM NỘI THẤT VỚI MÀNG PVC HÚT CHÂN KHÔNG.

🌟Bề mặt phủ Melamine: Là bề mặt nhựa tổng hợp, Melamine có độ dày rất mỏng ước chừng 0.4 – 1 zem (1 zem= 0,1mm), được phủ lên cốt gỗ, thông thường là cốt gỗ ván dăm (Okal) hoặc ván mịn (MDF).
🔥Bề mặt phủ Pvc: là bề mặt nhựa PVC hút chân không, vật liệu này được sử dụng ngày càng phổ biến trong ngành nội thất. Ứng dụng điển hình nhất là sử dụng màng Pvc để làm cửa. Các loại cửa này có cốt bên trong làm bằng MDF hoặc gỗ nhựa Composite. Có thể sử dụng máy CNC tạo họa tiết 3D trên bề mặt. Sau đó chà nhắm bề mặt, phun keo chuyên dụng hút chân không và sử dụng máy hút chân không để hút tấm màng pvc lên mặt và các cạnh bên.
👉Hiện nay trên thị trường cửa, đa phần các công ty đều phủ mặt bằng melamine mỏng để giảm giá thành sản phẩm. Tại Quang Nguyễn, nhằm nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi đặc biệt sử dụng các loại màng phủ Pvc độc quyền cao cấp có độ dày lên đến 0.45 mm có khả năng chịu xước rất tốt, chống nước để phủ lên bề mặt Mdf hoặc nhựa Composite.
🔔🔔🔔Bộ sưu tập màng Pvc hút chân không tại Quang Nguyễn lên đến 30 mẫu, họa tiết phù hợp với nhiều loại mặt bóng hay mặt sần, đơn sắc hay vân gỗ, có thể phủ được trên nội thất có thiết kế đường cong. Nhờ các đặc điểm trên mà màng Pvc tại Quang Nguyễn ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường.
✨Ưu điểm của phương pháp hút chân không màng Pvc này là chỉ cần một lần hút là có thể có xử lý được mặt trên và các mặt xung quanh. Sau đó, có thể hút chân không một lần nữa để xử lý mặt đáy. Sử dụng Màng Pvc hút chân không làm cửa sẽ làm cho cửa có màu sắc bóng đẹp hơn nhiều so với các loại cửa gỗ công nghiệp veneer thông thường.
🛎Quang Nguyễn với kinh nghiệm dày dặn được đúc kết qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, đội ngũ KTS trên 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất riêng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về công năng và chi phí cho ngôi nhà hiện đại, tiện nghi cũng như bàn giao đúng tiến độ.
👉Liên hệ ngay với Quang Nguyễn để có ngôi nhà hoàn hảo đón Tết!
————————————–
QUANG NGUYỄN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG & THI CÔNG TRỌN GÓI, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
📌Văn phòng: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️0913.409.016 – Đường dây nóng 24/7
☎️0905.727.666 – Liên hệ tư vấn/ báo giá.
☎️0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com